Phường Chi Lăng tổ chức hội thi “Trò chơi dân gian - Nấu ăn” chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 15/11/2023, MTTQ Việt Nam phường Chi Lăng tổ chức hội thi “Trò chơi dân gian - Nấu ăn” nhằm thiết thực chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

H1

Tại hội thi, 05 đội thi gồm: Công an - Quân sự - Dân phố; Đảng ủy – UBND – Đoàn thể và 03 khóm đã tham gia chế biến, trình bày thuyết trình các món ăn của đơn vị mình và tham gia trò chơi dân gian là đập heo và nghe nhạc tranh ghế nhận thưởng trực tiếp. Dựa trên các tiêu chí chấm điểm phần thi nấu ăn đúng thời gian quy định; chế biến, nấu gọn gàng, vệ sinh, hình thức trình bày, chất lượng món ăn và thuyết trình,... Kết quả, đội thi của Khóm 2 giành giải Nhất, Khóm 1 giành giải Nhì, giải Ba được trao cho đội thi Khóm 3. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn trao 2 giải phong trào cho đội thi Đảng ủy – UBND – Đoàn thể và Công an - Quân sự - Dân phố.

H2

Qua hội thi “Trò chơi dân gian - Nấu ăn” nhằm tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho nhân dân, tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.