Chi Lăng tham gia sinh hoạt trực tuyến “Ngày pháp luật” tháng 11/2023

Sáng ngày 9/11/2023, Phòng Tư pháp thị xã Tịnh Biên vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 11/2023.Tại điểm cầu phường Chi Lăng các đại biểu tham dự gồm: cán bộ, công chức, lực lượng tuyên truyền viên pháp luật, Tổ trưởng và hòa giải viên 03 khóm, Chủ tịch CĐCS các điểm trường trên địa bàn được nghe triển khai về chứng thực, chữ ký trên giấy ủy quyền và tìm hiểu một số nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát cơ động.

H1

Qua đó, trên cơ cở nội dung tài liệu phổ biến của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Tịnh Biên đã triển khai, địa phương sẽ tiếp tục tuyên truyền trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân bằng nhiều hình thức thiết thực, phù hợp nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị./.

Bích Hồng (Chi Lăng)